ถ้าควีนปาร์คเรนเจอร์จะเก็บโลอิก เรมี่ไว้ช่วยทีม

สำหรับในบทความนี้ เปลี่ยนบรรยากาศจากที่เอาแต่พูดถึงแต่ทีมใหญ่ๆของพรีเมียร์ลีก มาพูดถึงทีมน้องใหม่ในฤดูกาลหน้าที่จะถึงนี้กันบ้าง และทีมที่จะพูดถึงในบทความนี้ก็คือ ทีมควีนปาร์คเรนเจอร์ ของกุนซือ แฮร์รี่ เร้ดแน็ปนั่นเอง เพราะสำหรับฤดูกาลใหม่เป็นอีกครั้งที่ ควีนปาร์คเรนเจอร์ จะได้กลับขึ้นมาเล่นยังลีกสูงสุดของอังกฤษอย่างพรีเมียร์ลีก หลังจากฤดูกาลที่ผ่านมาต้องตกดิวิชั่นไป เล่นอยู่เดอะแชมป์เปี้ยนชิพเป็นเวลาหนึ่งปี แต่ก็สามารถกลับขึ้นมาได้รวดเร็ว นับว่าต้องยกเครดิตให้กับกุนซือของทีมอย่าง เร็ดแน็ปไปเต็มๆเลย ที่ได้พิสูจน์ถึงความยอดฝีมืออีกครั้ง

แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือ สำหรับฤดูกาลหน้าที่จะถึงนี้ ทีมควีนปาร์คเรนเจอร์ของ แฮร์รี่ เร็ดแน็ปนั้นจะทำได้ดีแค่ไหน พวกเขาจะสามารถรอดตกชั้นได้อีกปีรึเปล่า ถือว่าเป็นคำถามที่น่าสนใจเหมือนกัน แต่โดยส่วนตัวนั้นมีความเชื่อเล็กๆว่า ด้วยฝีมือของแฮร์รี่ เร้ดแน็ปนั้น เขาน่าจะพาทีมอยู่รอดปลอดภัยได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าให้ดียิ่งขึ้นหากเป็นไปได้ ถ้าพวกเขาต้องการเพิ่มโอกาสในการรอดตกชั้นให้มากขึ้นสำหรับในฤดูกาลใหม่ ควีนปาร์คเรนเจอร์ ควรน่าจะทำทุกวิถีทางเพื่อรั้งชายที่ชื่อว่า โลอิก เรมี่อยู่ช่วยทีมให้ได้

นั่นก็เพราะว่า หากได้ตัวเจ้า เรมี่นั้นช่วยทีมและเป็นกำลังหลักสำคัญให้กับทีมในฤดูกาลหน้า เชื่อว่าด้วยฝีเท้าของเจ้าหอกคนนี้ น่าจะช่วยทีมควีนปาร์คเรนเจอร์ ได้เป็นอย่างดีแน่นอน เพราะหลังจากที่ได้เห็นผลงานที่ผ่านมาของเจ้าหอกคนนี้ กับทีมนิวคาสเซิ่ลแล้ว เห็นได้ชัดว่าฝีเท้าไม่ธรรมดาเลย เป็นนักเตะที่มีความคมของฝีเท้าเกินชื่อเสียงคนนึงเลยทีเดียว ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นการดีกว่าแน่นอน หากควีนปาร์คเรนเจอร์ เก็บเขาไว้กับทีมต่อไปด้วยการพยายามต่อสัญญาฉบับใหม่กับเขาให้ได้ อย่าปล่อยให้ของดีๆแบบนี้หลุดมือไปจะดีกว่านะ