เหตุผลว่าทำไม แม้ว่า แฮร์รี่ เคน จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจแต่เชลซีควรมองหาตัวเลือกก่อนดีกว่า

สำหรับในบทความนี้ยังคงอยู่ในกระแสความเคลื่อนไหวของตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านี้กันต่อ เพราะตอนนี้ศึกการแข่งขันฤดูกาลใหม่นี้นั้นก็ได้ทำการแข่งขันผ่านไปได้ซักพักนึงแล้ว ทำให้ตลอดช่วงที่ผ่านมานั้นจะเห็นได้ว่า เริ่มมีกระแสข่าวเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านั้น ออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ดังนั้นสำหรับในบทความนี้ก็เช่นเคย ยังคงเป็นการหยิบเอากระแสข่าวที่น่าสนใจมาพูดถึงกันหน่อย และสำหรับกระแสข่าวที่จะหยิบเอามาพูดถึงกันในบทความนี้นั้น เป็นกระแสข่าวเกี่ยวกับการตามหากองหน้าตัวใหม่เพิ่มของทีมสิงห์ไฮโซเชลซีนั่นเอง

โดยทั้งนี้สำหรับสาเหตุที่ทำให้ทางด้านทีมสิงห์ไฮโซเชลซีของกุนซือโฆเซ่ มูริญโญ่ ตกเป็นข่าวกำลังตามหากองหน้าตัวใหม่นั้น นั่นก็เพราะว่าฤดูกาลใหม่นี้กองหน้าของเชลซีที่มีนั้น ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของทีมในเรื่องของการผลิตสกอร์ได้ดีเท่าไหร่ ก็เลยทำให้มีกระแสข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องว่าเชลซีกำลังมองหากองหน้าตัวใหม่เข้ามาเพิ่มสำหรับตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านี้ และหนึ่งในตัวเลือกที่พวกเขาตกเป็นข่าวให้ความสนใจก็คือ เจ้าแฮร์รี่ เคน กองหน้าตัวเก่งจากทีมสเปอร์สนั่นเอง ดังนั้นก็ขอหยิบเอากระแสข่าวดังกล่าวนี้มาพูดถึงกันซักหน่อย นั่นก็เพราะว่าสำหรับโดยส่วนตัวแล้ว แม้เจ้าแฮร์รี่ เคนจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจก็ตาม แต่เชลซีควรเสริมทีมในตำแหน่งอื่นก่อนดีกว่า

สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงมองว่า แม้เจ้าแฮร์รี่ เคนจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับเชลซีก็ตาม แต่เชลซีควรมองหาตัวเลือกอื่นก่อนดีกว่านั้น นั่นก็เพราะมองว่า การเสริมกองหน้าตัวใหม่นั้นยังไม่ใช่เป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุดสำหรับเชลซีเท่าไหร่ แม้ว่าฤดูกาลนี้กองหน้าของทีมจะยิงประตูได้น้อยก็ตาม นั่นก็เพราะว่า สาเหตุหลักนั้นเป็นเพราะการปั้นเกมรุกจากแดนกลางของทีมนั้น ทำได้กันไม่ดีเท่าที่ควร จะเห็นได้ว่าฤดูกาลนี้การปั้นเกมรุกของเชลซีจากแดนกลางนั้น ดูขาดความดุดันและความหลากหลายพอสมควรเลย ก็เลยทำให้กองหน้าของทีมฟอร์มดรอปตามไปด้วย ดังนั้นก็เลยมองว่า หากเชลซีจะเสริมทีมเพิ่มจริงๆสำหรับตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านี้ ควรเสริมตำแหน่งที่จำเป็นอย่าง เพลย์เมกเกอร์ตัวใหม่ของทีมก่อนดีกว่านั่นเอง.

สมัยนี้ดูเหมือนว่า โต๊ะที่เปิดรับแทงบอลออนไลน์นั้น จะมีให้เหล่านักพนันฟุตบอลทั้งหลายมีให้เลือกใช้ บริการกันอย่างมากมายเลยทีเดียว แต่ดูเหมือนว่า รายใหญ่ในตอนนี้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หนีไม่พ้น sbobet จริงๆเพราะเห็นได้ชัดว่า ส่วนใหญ่แล้ว นักพนันตัวยงค์ทั้งหลายนั้น มักจะแวะเป็นสมาชิกกันแน่นเลยนั่นเอง.